Video mới

Biển công ty bằng mica và inox

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ, để quảng bá được thương hiệu của mình hơn nữa các công ty đang cần chọn cho mình các mẫu biển công ty đẹp, nổi bật, phù hợp với công ty. Trên thị trường có rất nhiều mẫu biển công ty. Trong đó các mẫu biển công ty cho các công ty có rất nhiều loại biển khác nhau như: biển công ty bằng đồng, biển công ty bằng inox, biển công ty bằng mica, biển công ty bằng đá, ... mỗi loại biển có rất nhiều mẫu mã khác nhau có khả năng sử dụng được hai môi trường là ngoài trời và trong nhà vậy làm sao để lựa chọn được mẫu biển phù hợp. Trong bài viết này QUANGCAOLIVINA sẽ giới thiệu tới quý khách hàng các mẫu biển công ty thường được sử dụng.

 

 

 

 

 

 

http://quangcaolivina.com/sub.asp?catid=5&bien-quang-cao.htm
 
Biển đồng, inox được dùng phổ biến tại bên ngoài trụ sở công ty, doanh nghiệp. Dùng làm biển quầy lễ tân, thu ngân, biển phòng ban, chức danh.. Biển đồng, inox thường được ăn mòn hoặc in trực tiếp.
Biển ăn mòn: Biển ăn mòn được làm bằng các tấm đồng, inox phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại; tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt, phần nội dung được phun sơn. Hoặc inox được khoét nội dung và gắn nền mầu phía trong.
Biển inin trực tiếp lên bề mặt kim loại bằng công nghệ in UV cho độ sắc nét cao hơn tuy nhiên độ bền kém hơn so với ăn mòn, 1 lưu ý của công nghệ in là biển không làm cong được như công nghệ ăn mòn. Màu sắc nền: Màu vàng đồng, trắng bóng, trắng xước.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Biển công ty chất liệu mica với ưu điểm dễ gia công, bề mặt bóng đẹp, sang trọng, có nhiều màu sắc để lựa chọn, và có thể kết hợp tạo ra nhiều loại sản phẩm quảng cáo (biển hộp, chữ nổi, ….), giá thành rẻ hơn biển đồng, inox. Biển mica rất đa dạng về kiểu dáng.  Biển công ty chất liệu mica dán decal: Phần nội dung được dán bằng decal in mực ngoài trời lên mặt sau của tấm mica, ưu điểm của phương án này là giá thành rẻ, hoàn thiện nhanh (trong 1 ngày hoặc trong vài tiếng nếu được yêu cầu). Biển công ty chất liệu mica khắc chìm: được khắc bằng máy Lazer,  thông tin trên bề mặt tấm vật liệu. Phần nội dung khắc được sơn màu hoặc để trắng, có thể kết hợp với đèn LED. Biển công ty in trực tiếp trên mica: bằng máy in UV chất lượng cao của Nhật Bản, độ sắc nét và khả năng thể hiện hình ảnh, hiệu ứng màu là ưu điểm của phương án này.

 

 

 

 
Trên đây là các mẫu biển công ty  đẹp và giá rẻ thường được lựa chọn. Để chọn được các mẫu biển công ty  đẹp, bạn cần phải dựa vào chất liệu của sản phẩm, sau đó dựa vào mẫu đã có sẵn để chọn được biển quảng cáo cho công ty phù hợp hợp với nhu cầu. Ngoài các mẫu biển công ty này còn có những loại biển quảng cáo cho công ty khác được đặt ở nhũng vị trí ngoài trời, trước công công ty, những loại biển quảng cáo này thường được làm bằng nền đá và ốp chữ đồng, inox, mica, hoặc alu.
QUANGCAOLIVINA  đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo. Đã thi công lắp đặtcác mẫu biển công ty  cho nhiều công ty trên thị trường Hà Nội. Nếu công ty quý khách vừa mới thành lập hoặc công ty quý khách đang cần một biển quảng cáo, hãy liên hệQUANGCAOLIVINA để được hưởng những dịch vụ và sản phẩm biển quảng cáo với ưu đãi tốt nhất.
 
 
LIVINA ADVERTISING
Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)
Skype: quangcaoanhsangviet

Viết bình luận