Biển công ty bằng đồng-Mẫu BDED01

Mã sản phẩm : Biển công ty bằng đồng-Mẫu BDED01

900.000₫ - 850.000₫

Biển đồng ăn mòn hiện nay được các công ty làm rất nhiều. biển đồng được làm từ chất liệu kim loại có màu vàng được gọi là đồng. Biển đồng được sử dụng để làm : Biển công ty bằng đồng, Biển logo bằng đồng, Biển Chức danh đế gỗ mặt đồng, Biển quầy lễ tân chữ đồng gắn kính mica trong, Biển phòng ban bằng đồng, Biển chức danh giám đốc bằng đồng, Biển phòng họp bằng đồng,…

Biển công ty bằng đồng, Biển logo bằng đồng thường được gắn trên tường ở cổng của công ty, doanh nghiệp trên đó có những hình ảnh, tên, địa chỉ, số điện thoại của công ty, doanh nghiệp đó, nhờ tấm Biển công ty bằng đồng, Biển logo bằng đồng mà khách hàng, đối tác có thể dễ dàng tìm được địa chỉ công ty, đơn vị kinh doanh đó.

Biển quầy lễ tân chữ đồng gắn kính mica trong thường được đặt ở vị trí trung tâm ở bộ phận lễ tân, nơi đón tiếp khách hàng đầu tiên khi tới một công ty, nhà hàng, khách sạn,…

 

Các loại Biển phòng ban bằng đồng , Biển chức danh giám đốc bằng đồng, Biển phòng họp bằng đồng cũng thường được các công ty sử dụng vì mẫu biển đồng sáng đẹp, sang trọng, khá bền đẹp phù hợp với những môi trường cần thể hiện sự chuyên nghiệp.

Biển đồng đa dạng nhiều chủng loại vì biển đồng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Kích cỡ thông thường của biển đồng là 30*40 cm, nhưng có thể thay đổi theo đặ hàng của khách hàng. Công ty quảng cáo LIVINA có nhận thiết kế, sản xuất biển biển đồng đa dạng nhiều chủng loại mọi số lượng từ ít đến nhiều.

 BIEN-DONG-BDEDU01.jpg (48 KB)

 

Biển đồng ăn mòn là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… Hàng ngày chắc hẳn bạn cũng bắt gặp rất nhiều biển quảng cáo là biển đồng ăn mòn. Đó có thể là biển báo, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển chức danh, biển công ty.

 

Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất chính là điểm mạnh và lợi thế của biển đồng ăn mòn, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người.

 

Về quy cách, biển đồng ăn mòn đơn giản là một tấm đồng phẳng (hoặc được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Sở dĩ gọi là biển đồng ăn mòn là bởi vì trong quá trình sản xuất, sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại đồng dựa trên công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống hệt như thiết kế trên máy tính.

 

Quý khách nếu chưa chọn được đợn vị nào tin cậy để sản xuất cho mình một tấm biển đồng Biển công ty bằng đồng, Biển quầy lễ tân chữ đồng gắn kính mica trong, Biển phòng ban bằng đồng , Biển chức danh,…hãy liên lạc với chúng tôi công ty quảng cáo Ánh Sáng Việt để nhận được tư vấn, báo giá, thiết kế qua email đầy đủ, nhanh nhất.

 

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Email: hang@quangcaolivina.com

W: http://www.quangcaolivina.com

Gmail: quangcaolivina@gmail.com

Backup E: info@quangcaolivina.com