Biển công ty bằng đồng-BDALP01

Mã sản phẩm : Biển công ty bằng đồng-BDALP01

Liên hệ

Biển công ty bằng đồng được ăn mòn điện phân, Biển này được đặt theo yêu cầu với mọi nội dung mà quý khách cung cấp

Bien-dong-congty-al01.jpg (54 KB)

 

Bien Dong Cty As (9).jpg (47 KB)Biển công ty bằng đồng-BDALP01 có kích thước và quy cách như sau

  • Biển đồng Biển công ty bằng đồng-BDALP01 Kích thước ngang 40x cao 30 (cm)
  • Màu biển : Màu vàng không bóng
  • Chữ trên biển : Ăn mòn và phun sơn theo yêu cầu

Biển công ty bằng đồng-BDALP01 được làm từ những tấm đồng phẳng sử dụng hóa chất để làm ăn mòn kim loại tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt tấm đồng, phần nội dung chữ bên trên có thể được sơn màu hoặc không sơn màu. Biển công ty bằng đồng-BDALP01, Biển công ty bằng đồng, Biển logo bằng đồng được dùng phổ biến tại bên ngoài trụ sở doanh nghiệp, công ty, các loại biển bằng đồng dùng cho công ty khác như là Biển Chức danh đế gỗ mặt đồng, Biển quầy lễ tân chữ đồng gắn kính mica trong, Thẻ tên nhân viên bằng đồng, Biển phòng ban bằng đồng, Biển chức danh giám đốc bằng đồng, Biển phòng họp bằng đồng,… thường được dùng trong nhà với nhiều mục đích khác nhau.

Đồng là kim loại dẻo có độ dẫn điện và dẫn nhiệt cao. Đồng nguyên chất mềm và dễ uốn; bề mặt đồng tươi có màu cam đỏ. Nó được sử dụng làm chất dẫn nhiệt và điện, vật liệu xây dựng, và thành phần của các hợp kim của nhiều kim loại khác nhau. Chất liệu đồng còn thường được sử dụng làm các loại biển quảng cáo, làm Biển công ty bằng đồng-BDALP01 Biển công ty bằng đồng, Biển logo bằng đồng, Biển Chức danh đế gỗ mặt đồng, Biển quầy lễ tân chữ đồng gắn kính mica trong, Thẻ tên nhân viên bằng đồng, Biển phòng ban bằng đồng, Biển chức danh giám đốc bằng đồng, Biển phòng họp bằng đồng,…

Biển Chức danh đế gỗ mặt đồng cũng được dùng như các loại biển chức danh khác đó là dùng để ghi tên chức danh của một cá nhân nào đó và thường đặt trước bàn làm việc của cá nhân này, biển chức danh có thể làm từ nhiều chất liệu khác như mica, inox tuy nhiên chất liệu đồng sang trọng nhất trong các loại chất liệu.

Thẻ tên nhân viên bằng đồng có kích thước khá nhỏ gọn thường được dùng để đeo trước ngực của các cán bộ công nhân viên trong một công ty, một doanh nghiệp, một cơ quan,…nhờ Thẻ tên nhân viên bằng đồng mà người đối diện có thể biết được tên của cá nhân đó, đơn vị làm việc của cá nhân đó.

Biển phòng ban bằng đồng, Biển phòng họp bằng đồng, biển phòng giám đốc bằng đồng, là biển quảng cáo dùng để ghi tên các bộ phận trong công ty, tổ chức, cơ quan và thường được treo trước bộ phận đó, phòng ban đó để phân chia khu vực các bộ phận và để hướng dẫn cho các cá nhân, đơn vị muốn tìm đến bộ phận đó nhanh nhất.

 

Xin trân trọng phục vụ quý khách !

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983