Biển chức danh đế gỗ mặt mica -ACD23

Mã sản phẩm : ACD23-MẶT MICA

950.000₫

 

Thông tin biển mẫu

  • Đế gỗ 3 cấp
  • Đế có hoa văn inox hoặc đồng
  • Mặt gồm 2 tấm mica trong 4mm hoặc 5mm
  • Gắn kết mặt với nhau có thể bằng vít trang trí hoặc hít nam châm tùy thuộc
  • Kích thước mặt biển mica là (12*22)cm
  • Đế gỗ dài 27cm, rộng trên 6cm, đáy 7cm-Cao 5cm

 

Thông tin Tư vấn thêm:

  • Đế gỗ có thể làm nhỏ hơn và không có hoa văn
  • Đế gỗ có thể để nguyên và làm mặt gỗ gắn 2 nội dung biển chức danh
  • Nhận đặt mọi số lượng,hình thức và theo thiết kế

QUANGCAOLIVINA.COM có làm các biển chức danh giám đốc, trưởng phòng, kế toán tưởng, thu ngân, thủ quỹ, lễ tân, bàn tiếp khách. Biển chức danh giám đốc, trưởng phòng, kế toán tưởng, thu ngân, thủ quỹ, lễ tân, bàn tiếp khách để bàn là sản phẩm sử dụng để thể hiện chức danh, ghi tên và chức vụ của cá nhân của 1 tổ chức, của một doanh nghiệp của một cơ quan nào đó có thể là trường học, bệnh viện, xí nghiệp, doanh nghiệp tư nhân, công ty nhà nước,… Nhờ bảng chức danh để bàn, kệ chức danh mà người đối diện, đối tác, khách hàng có thể nhận diện, biết được tên, chức danh cụ thể của người đối diện mà không mất nhiều thời gian giới thiệu, giải thích. Một sản phẩm bảng chức danh mica để bàn đẹp sẽ giúp chủ nhân thể hiện được sự tự tin,chuyên nghiệp của mình.

 

Các sản phẩm biển chức danh giám đốc, trưởng phòng, kế toán tưởng, thu ngân, thủ quỹ, lễ tân bảng chức danh mica để bàn, biển chức danh, biển mica để bàn, biển mica chức danh, biển công ty mica, biển công ty inox, biển hiệu mica, biển hộp đèn mica, bển hộp đèn mica siêu mỏng, làm các loại kỉ niêm chương bằng mica của chúng tôi có một số mẫu được nán sẵn làm từ mica, những mẫu khác quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để đặt hàng, chúng tôi sản xuất theo mọi yêu cầu, mọi kích thước, màu sắc.

 

Biển chức danh giám đốc, trưởng phòng, kế toán tưởng, thu ngân, thủ quỹ, lễ tân được làm từ mica tấm Đài Loan, inox, đồng,… có các màu sắc khác nhau tùy vào từng thiết kế, có cấu tạo gồm phần thân và phần đế. Có dạng bảng chức danh để bàn đế liền và dạng chữ A. Phần thân gồm hai miếng mica trong dày khoảng 3mm hoặc 5mm ghép lại với nhau. Với bảng chức danh để bàn dạng đế liền phần đế được gắn liền với phần thân. Bảng chức danh mica để bàn dạng chữ A được uốn từ tấm mica có hình dáng giống chữ A mà không cần đế đỡ.

Quý khách có nhu cầu mua hoặc đặt làm biển chức danh giám đốc, trưởng phòng, kế toán tưởng, thu ngân, thủ quỹ, lễ tân bảng chức danh mica để bàn, biển chức danh, biển mica để bàn, biển mica chức danh, biển công ty mica, biển công ty inox, biển hiệu mica, biển hộp đèn mica, bển hộp đèn mica siêu mỏng, làm các loại kỉ niêm chương bằng mica hoặc in ấn các sản phẩm menu, tờ rơi, các loại cờ,…hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn, báo giá ngay, truy cập QUANGCAOLIVINA.COM để biết thêm về sản phẩm bảng chức danh mica để bàn, biển chức danh, biển mica để bàn, biển mica chức danh, biển công ty mica, biển công ty inox, biển hiệu mica, biển hộp đèn mica, bển hộp đèn mica siêu mỏng,…của chúng tôi.

Xin trân trọng phục vụ quý khách !

Phòng kinh doanh- 24/24h

 

LIVINA ADVERTISING

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet

Zalo/Viber: 09362.00029

Zalo/Viber: 0943.97.1983

Email: sales@livina.shop