Biển chức danh đế gỗ mặt gỗ và inox-ACD23-M2

Liên hệ

Thông tin sản phẩm mẫu

  • Đế chức danh bằng gỗ dài 27 cm, Rộng 6cm, dày 7cm cao 5cm
  • Đế có hoa văn inox in theo yêu cầu
  • Mặt gỗ 8mm Kích thước 12x22 (cm)
  • 2 mặt nội dung in tên chức danh gắn vào và sử dụng làm biển chức danh để bàn
  • Nhận đặt với mọi thiết kế về hoa văn và tên chức danh

Thông tin thêm. Quý khách đang có nhu cầu đặt làm biển chức danh có kích thước phù hợp với nhiều loại yêu cầu nhưng chưa chọn được đơn vị nào chuyên cung cấp biển chức danh để bàn uy tín, bền đẹp thì hãy gọi cho quảng cáo Ánh Sáng Việt chúng tôi đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm biển chức danh mica có kích thước phù hợp với nhiều loại yêu cầu của quý khách, chuyên sản xuất biển mica để bàn, standee a4 để bàn tại Hà Nội, kệ chữ x, biển mica công ty rẻ, đẹp, biển quảng cáo trong nhà và ngoài trời các loại trên các chất liệu đồng, mica, inox,…

Nhờ biển chức danh, kệ chức danh mà người đối diện, đối tác, khách hàng có thể nhận diện rõ ràng chức vụ, chức danh, vị trí của người đối diện mà không mất nhiều thời gian giới thiệu, giải thích. Và cũng vì thế mà chủ nhân của biển chức danh, kệ chức danh cũng sẽ thể hiện được sự tự tin, hãnh diện của mình. Biển chức danh, kệ chức danh hiện nay được làm với nhiều thiết kế chất liệu khác nhau trong đó vật liệu mica có nhiều ưu điểm vượt trội nên thường được chọn. Mica dùng để làm biển chức danh, kệ chức danh thường là mica trong suốt nên có tính xuyên sáng cao, phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau, trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn, dễ vệ sinh khi bị bám bẩn, khá bền đẹp theo thời gian nên hiện nay các sản phẩm biển chức danh, kệ chức danh làm bằng mica đang được lựa chọn nhiều.

Biển chức danh được làm từ mica tấm Đài Loan có các màu sắc khác nhau tùy vào từng thiết kế, có cấu tạo gồm phần thân và phần đế, có dạng bảng chức danh mica để bàn đế liền và dạng chữ A. Phần thân gồm hai miếng mica trong dày khoảng 3mm hoặc 5mm ghép lại với nhau. Với biển chức danh dạng đế liền phần đế có thể được làm từ mica trong hoặc mica màu được gắn liền với phần thân còn phần thân làm từ mica trong và được đính hít nam châm. Biển chức danh dạng chữ A được uốn từ tấm mica có hình dáng giống chữ A mà không cần đế đỡ.

Khi quý khách có nhu cầu đặt làm biển chức danh mica có kích thước phù hợp với yêu cầu, phù hợp với không gian làm việc tại văn phòng của mình, hoặc muốn đặt làm menu mica a4, a5 giá rẻ, các mẫu biển công ty đẹp, giá rẻ, kệ chữ x, kẹp pop, kẹp báo giá, kệ menu, kệ thực đơn, kệ báo giá,…

Truy cập vào QUANGCAOLIVINA.COM để tham khảo thêm thông tin, hình ảnh về sản phẩm biển tên mica để bàn khi lên chức danh, kệ chức danh và các sản phẩm khác mà quý khách cần. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay khi quý khách có nhu cầu để được tư vấn tận tình và báo giá nhanh nhất, sớm nhất.

Phòng kinh doanh- 24/24h

 

LIVINA ADVERTISING

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet

Zalo/Viber: 09362.00029

Zalo/Viber: 0943.97.1983

Email: sales@livina.shop