Video mới

Biển chức danh đế gỗ đẹp

Trong mỗi công ty hoặc cơ quan thường tồn tại nhiều phòng ban, nhiều bộ phận, nhiều vị trí, chức danh khác nhau. Làm biển chức danh để bàn thường được sử dụng để phân biệt sự khác biệt đó.
Làm biển chức danh để bàn thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và cũng có nhiều hình thức, mẫu mã đa dạng phù hợp với từng đối tượng sử dụng, yêu cầu về tính thẩm mỹ hay giá cả, đó có thể là:  các mẫu biển chức danh bằng đồng đế gỗ đẹp, các mẫu biển chức danh bằng đồng, biển chức danh đế gỗ mặt đồng,biển chức danh in kim loại đế gỗ tam cấp, biển chức danh 2 mặt.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Làm Biển chức danh đẹp và sang trọng  là dòng sản phẩm khá phổ biến,  các mẫu biển chức danh bằng đồng đế gỗ đẹp  hiện đang là xu hướng văn phòng lịch sự với nguyên liệu chính là gỗ công nghiệp và đồng tấm sẽ là một điểm nhấn góp phần làm cho văn phòng của bạn trở lên sang trọng.
Các mẫu biển chức danhbằng đồng đế gỗ đẹp thường được để ghi danh tên, chức vị của người sở hữu chúng được đặt trên bàn làm việc hoặc cũng có thể là một ban hay khu vực . Kích thước cũng rất đa dạng .

 

 

 

 

http://quangcaolivina.com/products.asp?subid=109&bien-chuc-danh.htm
 
 

 

 

 

 
http://quangcaolivina.com/products.asp?subid=109&bien-chuc-danh.htm
 
Bản chỉ cần gọi điện và gửi thông tin. QUANGCAOLIVINA.COM sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí. Với công nghệ ăn mòn điện phân cho ra các mẫu biển chức danh bằng đồng đế gỗ đẹp sang trọng và lịch sự tương xứng với tầm vóc và giá trị bản thân bạn. Hoặc bạn có thể làm trên chất liệu mica, in biển chức danh để bàn với bề mặt sáng bóng, uốn nhiệt.  Giá thành của sản phẩm không đắt chỉ giao động từ  đến 250.000 đến 750.000 là bạn có thể sở hữu cho mình một sản phẩm rất sang trọng rồi. Hãy gọi ngay cho QUANGCAOLIVINA.COM khi bạn có nhu cầu nhé.
 
LIVINA ADVERTISING
 
Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Viết bình luận