Biển chức danh đế gỗ 1 mặt

Mã sản phẩm : CHỨC DANH ĐẾ GHẾ 1 MẶT

Liên hệ

Chức danh đế gỗ

-Dáng nghiêng

-1 Mặt

-Đế gỗ

-Mặt bằng kim loại có thể in ấn mọi nội dung, phun sơn

Kich thước mặt biển 10.5x24 cm

 

 

Biển chức danh đế gỗ mặt gỗ

QUANGCAOLIVINA là đơn vị chuyên nhận làm biển chức danh bằng gỗ với giá rẻ, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ hài lòng về những dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Biển chức danh để bàn là hình thức nhận diện và xác định được chức danh, chức vụ, họ tên đầy đủ của người trong cơ quan, đơn vị công ty, hoặc các thông tin cần thiết để hiểu được chức trách, nhiệm vụ của từng lãnh đạo, nhân viên trước khi gặp gỡ và công việc

Biển chức danh đế gỗ mặt gỗ là loại biển chức danh được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều bởi nó có tính bền, đẹp, độ thẩm mĩ cao nhìn sang trọng, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Biển chức danh để bàn làm việc các lãnh đạo Bộ, Chính phủ, đoàn đại biểu Qh, giám đốc, chủ tịch công ty. Chất liệu của biển chức danh đều được làm bằng gỗ, trên có khắc logo công ty, họ tên, cơ quan và có thể được mạ vàng theo yêu cầu.

Kích thước của biển chức danh có thể làm theo yêu cầu, tuy nhiên biển chức danh quý khách có thể tham khảo theo kích thước theo mẫu của chúng tôi như: Chiều dài của mặt biển chức danh là 24cm, cao 11 cm, đế gồm 2 bậc, có độ dày 2mm.

Biển chức danh, biển chức danh đế gỗ mặt gỗ, biển chức danh đế gỗ viền đồng, biển chức danh mica theo yêu cầu được dùng để để ở bàn lãnh đạo tại các công ty, cơ quan nhà nước, các đơn vị trực thuộc tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Ưu điểm của biển chức danh đế gõ mặt gỗ là khá gọn, đẹp mắt, nội dung thông điệp truyền tải đủ để người đối diện hiểu, nắm bắt thông tin nhanh chóng. Hơn nữa Biển chức danh, biển chức danh đế gỗ mặt gỗ, biển chức danh đế gỗ viền đồng, biển chức danh mica theo yêu cầu còn có thể dễ dàng di chuyển theo ý muốn của bạn.

Đội ngũ thiết kế của công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mẫu mã của người tiêu dùng. Chúng tôi la đơn vị bán ra thị trường với giá rẻ, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu mẫu mã của khách hàng.

Nếu quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết hãy đế tại công ty của chúng tôi để tham khảo mẫu mã hoặc quý khách có thể truy cập vào trang QUANGCAOLIVINA.COM hoặc LIVINA.SHOP để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm biển chức danh đế gỗ mặt gỗ, biển chức danh mica, biển chức danh đế gỗ viền đồng theo yêu cầu với giá rẻ, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu mẫu mã của khách hàng.

 

LIVINA ADVERTISING

Lầu II-343 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân,Hà Nội

Lầu II-Số 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa- P8-Q3-TP HCM

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

W: http://www.quangcaolivina.com

Gmail: quangcaolivina@gmail.com

E: info@quangcaolivina.com