Biển chử nổi gắn lên tường làm biển lễ tân

Liên hệ

Để liên hệ đặt hàng, mua hàng, xem mẫu biển chữ nổi tại công ty chúng tôi quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn giá cả, kích thước, quy cách , màu sắc biển chữ nổi phù hợp.

Mẫu biển chữ nổi có đèn gắn tường với những ánh sáng dẹp thu hút luôn là mẫu biển được nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí cho cửa hàng, của hiệu, nhà hàng, shop kinh doanh của mình. Những mẫu biển chữ nổi có đèn gắn tường nỏi bật và thu hút tầm nhìn của con người kể cả ban ngày lẫn ban đêm.

 

Biển chữ nổi gắn vào tường thì có nên gắn đèn led không ? Biển chữ nổi để thu hút hơn, nhìn rõ vào ban đêm hơn thì thường được lắp thêm đèn led ở những vị trí thích hợp để làm sáng cho tấm biển , làm sáng chữ nổi. biển chữ nổi gắn tường có thể gắn đèn led hoặc không gắn đèn led khi sử dụng vào ban ngày đều được nhưng đối với những mẫu biển dùng ban đêm quý khách nên gắn led cho tấm biển của mình đẹp hơn, thu hút hơn, nhìn rõ hơn.

 

 

Sử dụng đèn led trong trang trí , quảng cáo thiết kế thi công các mẫu biển hiệu dễ thực hiện theo ý tưởng quảng cáo dễ thực hiện theo ý tưởng của các nhà thiết kế bởi đèn led rất đa dạng. Biển chữ nổi có chữ nổi được làm tư mica, kim loại đồng, kim loại inox, fomex,…gắn trên các nền biển khác nhau.

 

Những sản phẩm đèn thường được sử dụng ở các mẫu biển quảng cáo hiện nay có thể kể đến là đèn led. Quảng cáo đèn led được ưa chuộng và dần thay thế các loại đèn neon, đèn khác bởi vì có nhiều tiện dụng như :

Biển hiệu bằng đèn led có độ bền tuổi thọ cao trug bình khoảng 60000 giờ

 

 

Chúng tôi có thể sản xuất cho quý khách rất nhiều mẫu sản phẩm biển chữ nổi có đèn led. Led có nhiều kiểu dáng và được bố trí trên tấm biển sao cho có được hiệu quả chiếu sáng phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách.Led có thể được bố trí bên trong cũng có thể bó trí trên bền mặt chữ nổi của tấm biển đều được.

 

Mẫu biển chữ nổi có đèn gắn tường là những sản phảm được sản xuất chuyên nghiệp bởi công ty chúng tôi, khi có nhu cầu về các sản phẩm này quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại bên dưới.

Hiện nay trên các con phố các biển chữ nổi quảng cáo với nhiều màu sắc đang được sử dụng rất nhiều, quý khách có thể bắt gặp rất nhiều sản phẩm biển quảng cáo, Mẫu biển chữ nổi có đèn gắn tường, biển quảng cáo nhà hàng bằng mica, biển quảng cáo siêu thị bằng mica, biển chữ nổi mica, biển chữ nổi mica uốn chân, Mẫu biển chữ nổi có đèn gắn tường cho các cửa hàng điện thoại, thời trang, trang sức, quán bar, quán karaoke,…

 

 

 

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.