Bảng lãi suất ngân hàng - Ngân Hàng Bảo Việt

Mã sản phẩm : BLS

6.400.000₫

Thông tin sản phẩm mẫu

  • Bảng lãi suất ngân hàng
  • Mặt bảng lãi suất bằng aluminium 3mm KT cao 120 x rộng 80 (cm)
  • Khung inox hoặc sắt hộp 20x20
  • Có thanh ray bằng nhôm để bộ chữ số
  • Bảng có thể có 2 hoặc 3 lãi suất VNĐ/USD/EURO bằng mica đài loan 2mm cắt rời từng số, mỗi số có 2 đến 3 bộ
  • Chân cột bằng inox hoặc sắt tròn hoặc hộp (tùy vào chi phí khách hàng yêu cầu)
  • Sản phẩm là thành phẩm cho từng ngân hàng theo thiết kế
  • Bảng lãi suất ngân hàng không có sẵn phải đặt hàng
  • Bảng lãi suất được sản xuất và bán trên toàn quốc.

================================================================================

Thông tin thêm về bảng lãi suất

Mẫu biển lãi suất ngân hàng đẹp được sản xuất tại công ty QUANGCAOLIVINA khi có nhu cầu về các sản phẩm Mẫu biển lãi suất ngân hàng là biển quảng cáo thường được sử dụng tại các ngân hàng nhà nước, ngân hàng tư nhân trên khắp cả nước. Mẫu biển lãi suất ngân hàng được đặt ở các địa điểm dễ nhìn thấy có thể là ở ngoài cửa ngân hàng, nơi sảnh ngân hàng nơi có nhiều người đi lại, nhiều người có thể nhìn thấy, cũng như có thể tham khảo dễ dàng các thông tin về tỉ giá mua vào, tỉ giá bán ra của các đồng tiền chủ yếu, quan trọng trong thương mại như đồng đô la Mỹ, đồng bảng Anh, cùng với các đồng tiền khác nữa…Và các thông tin  về lãi suất khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng muốn thông báo cho các khách hàng tham khảo.

Sản phẩm có thể sơn nhiều màu sắc khác nhau để có thể phù hợp và dồng bộ với màu sắc chủ đạo của thương hiệu đó, đồng thời có thể in ấn, trang trí logo, thương hiệu lên trên , Mẫu biển lãi suất ngân hàng, bảng quảng cáo cho ngân hàng led đẹp, bang lãi suất ngân hàng bằng nhôm, inox đứng trên mặt đất theo nhu cầu của khách hàng.

 

Bảng hiển thị lãi suất ngân hàng dùng để hiển thị thông tin về tỷ giá, lãi suất và các thông tin khác trong ngân hàng. Với kiểu dáng thẫm mỹ cùng với công nghệ tiên tiến sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Bảng tỷ giá điện tử của công ty chúng tôi đang được nhiều khách hàng sử dụng, chứng minh được chất lượng vượt trội….

Kích thước của sản phẩm , Mẫu biển lãi suất ngân hàng, bảng quảng cáo cho ngân hàng led đẹp, bang lãi suất ngân hàng bằng nhôm, inox đứng trên mặt đất có thể sản xuất tùy vào nhu cầu của quý khách, khi có nhu cầu về những sản phẩm , Mẫu biển lãi suất ngân hàng, bảng quảng cáo cho ngân hàng led đẹp, bang lãi suất ngân hàng bằng nhôm, inox đứng trên mặt đất cũng như các sản phẩm biển bảng quảng cáo khách quý khách có thể liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới, hoặc qua zalo, chúng tôi có thể hỗ trợ cho quý khách các thông tin cần thiết về sản phẩm, phương thức thanh toán, giao hàng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tam vì công ty chúng tôi là đơn vị chuyên thi công các sản phẩm biển , Mẫu biển lãi suất ngân hàng, bảng quảng cáo cho ngân hàng led đẹp, bang lãi suất ngân hàng bằng nhôm, inox đứng trên mặt đất, biển tên công ty, cũng như các sản phẩm từ mica khác.

Xin trân trọng phục vụ quý khách!